สวัสดีค่ะ,ยินดีต้อนรับสู่Thorderค่ะ - TEL:0888504888 - ID Line:@thorder

ปัญหาการชำระเงิน

 • ถอนเงินคงเหลือในบัญชีระบบ ได้หรือไม่?


  สามารถถอนเงินในบัญชีได้ตามจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องการ แต่ลูค้าต้องไม่ค้างชำระค่าอื่นๆ โดยเข้าไปทำรายการที่"ทำรายการขอเงินคืน"จากนั้นกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารที่ต้องการให้ทางเราโอนเงินเข้า ใช้เวลาประมาณ1-3วันทำการ

  อัตราการแลกเปลี่ยนเงินหยวนเท่าไหร่?

  อัตราแลกเปลี่ยนเงินหยวนไม่คงที่ ดังนั้นทางเราจึงอัพเดตแจ้งอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละวันผ่านทางหน้าเว็บไซต์

  ยอดเงินคงเหลือในบัญชีคืออะไร?

  ยอดเงินคงเหลือ คือ ยอดเงินในการซื้อสินค้า หรือ ยอดเงินที่ยกเลิก ,สินค้าหมด,การคืนเงินของสินค้าทั้งหมด จะรวมอยู่ในยอดเงินคงเหลือ สามารถนำยอดเงินส่วนนี้ไปหักค่าใช้จ่ายต่างๆในระบบได้

  ทำไมชำระเงินแล้ว ยอดเงินยังไม่ยืนยัน?

  เมื่อลูกค้าทำการโอนเงินชำระค่าใช้จ่ายต่างๆแล้ว กรุณาแจ้งการชำระเงินผ่านทางหน้าระบบ โดยต้องระบุข้อมูลให้ตรงกับหลักฐานที่แนบมาทุกครั้ง หลักจากนั้นทางทีมงานจะตรวจสอบและเปลี่ยนสถานะภายใน 1 วันทำการ

  จะทราบได้อย่างไรว่า ตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว?

  ตรวจสอบการชำระเงินได้จากหน้าระบบหัวข้อ "รายละเอียดการชำระเงิน" จะมีสถานะการเงินของลูกค้าแจ้งตามความเคลื่อไหวหรือตรวจสอบผ่านแอพพลิเคชั่น Thorder

  ทำไมการชำระเงินถึงถูกยกเลิก?

  หากข้อมูลที่ลูกค้าส่งแจ้งหน้าระบบไม่ตรงกับข้อมูละธนาคารของทางเรา การแจ้งชำระเงินนั้นจะถูกยกเลิก ดังนั้นลูกค้าต้องกรอกข้อมูลและแนบหลักฐานให้ถูกต้อง และตรวจสอบอีกครั้งก่อนส่งข้อมูลแจ้งหน้าระบบ

  ต้องชำระค่าอะไรบ้างเมื่อสั่งซื้อผ่าน Thorder

  การชำระเงินครั้งที่หนึ่ง (ค่าสินค้าและค่าขนส่งในจีน) จะชำระเงินได้เมื่อใบสั่งซื้อยืนยันแล้ว

  การชำระเงินครั้งที่สอง (ค่าขนส่งจีน-ไทยและค่าขนส่งในไทย) จะชำระเงินได้เมื่อสินค้าถึงไทยแล้ว โดยค่าขนส่งจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักและขนาดของสินค้าตามจริง