สวัสดีค่ะ,ยินดีต้อนรับสู่Thorderค่ะ - TEL:0888504888 - ID Line:@thorder

ปัญหาด้านการตรวจสอบ

 • ทำไมต้องมีขั้นตอนการตรวจสอบ

  ในการสั่งซื้อของระหว่างประเทศแบบออนไลน์ เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ลูกค้าอยากจะเปลี่ยน,คืนสินค้า หรือ คืนเงิน ทางเราไม่สามารถรับรองได้ว่าทางร้านค้าจะรับผิดชอบไหม และในการส่งกลับมาคืนจะใช้ค่าใช้จ่ายเยอะและเป็นเวลานาน  โกดังที่จีนของเราจะทำการตรวจสอบเบื้องต้น หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆทางเราจะดำเนินการแจ้งปัญหาให้ทางร้านแก้ไขในทันที

  ตรวจสอบอะไรบ้าง?

  ทางเราจะตรวจสอบจำนวนสินค้าและความเสียหายอื่นๆที่อาจจะเกิดขึ้นกับสินค้าเท่านั้น ในรายละเอียดของสินค้าจะไมได้ตรวจสอบทั้งหมด

  ความเสียหายที่เห็นได้ชัดและปัญหาด้านคุณภาพแตกต่างกันอย่างไร?

  ความเสียหายที่เห็นได้ชัด โดยปกติคือ สินค้าได้รับความเสียหาย โดยสามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าจากด้านนอกของสินค้า เช่น ผ้าที่มีรอยขาด กระจกแตก กระเป๋าถือมีรอยการถูกบาดเป็นต้น  ส่วนปัญหาด้านคุณภาพ คือ ไม่สามารถมองเห็นได้จากด้านนอก เช่น ด้ายตรงปกคอ รอยบนโลหะ หลอดไฟที่มีอายุการใช้งานสั้น ไอแพดที่สัมผัสช้าเป็นต้น

  มีวัดขนาดสินค้าไหม?

  ทางเราไม่วัดขนาดสินค้า แต่ว่าจะดูจากข้อมูลในใบสั่งซื้อสินค้า และตรวจสอบขนาดเล็กใหญ่ตามป้าย เช่น ไซส์ S/M/L/XLหากไม่มีป้ายบอก หรือการวัดขนาดโดยแบบอื่นๆ ทางเราก็จะถือว่าขนาดนั้นถูกต้อง

  การตรวจสอบใช้ระยะเวลาประมาณเท่าไหร่?

  โดยปกติใช้เวลาประมาณครึ่งวัน ถึง 2วันเวลาทำการค่ะ

  ตรวจสอบฟังก์ชั่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไหม?

  ต้องขออภัยด้วยค่ะ ทางเราไม่รับตรวจสอบฟังก์ชั่นหรือความสามารถของอุปกรณ์ใดๆ

  สามารถตรวจสอบได้ไหมว่าเป็นแบรนด์ของจริงหรือของปลอม?

  ทางเราไม่สามารถตรวจสอบได้ค่ะ ต้องดูข้อมูลสินค้าจากหน้าเว็บ และดูคำวิจารณ์จากผู้ที่เคยซื้อมาประกอบการตัดสินใจ หากราคาสินค้าต่ำกว่าในตลาดจริง แสดงว่าสินค้าชนิดนั้นอาจจะไม่ใช่ของแบรนด์เนมแท้ค่ะ

  ก่อนที่จะส่งสินค้า สามารถถ่ายรูปให้ลูกค้าดูได้ไหม?

  ค่ะ คุณลูกค้าสามารถให้ทางเราถ่ายรูปสินค้า ก่อนที่จะส่งออกได้ ในขั้นตอนการตรวจสอบสินค้าบางชนิดอาจจะหาข้อผิดพลาดได้ยาก ทางเราสามารถถ่ายรูปให้ดูได้ โดยจะมีค่าใช้จ่ายต่อชิ้น คุณลูกค้าจะได้รับภาพสินค้าในมุมต่างๆจำนวน3 ภาพค่ะ